◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tunecomax)


Profile descriptionTunecomax  


Registration date
07 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tunecomax
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 17 Feb 2000 (22 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Tìm hiểu chi tiết giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm hiện nay đang là sản phẩm được thiết bị lọc nước rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Bởi vì thiết bị này không chỉ đáp ứng nhu cầu lọc nước và cung cấp những khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe mà còn có giá thành hết sức hợp lý. Trong bài viết bên dưới, Ecomax Water sẽ cùng các bạn tìm hiểu về giá máy lọc nước ion kiềm.

Giá máy lọc nước ion kiềm hiện nay bao nhiêu tiền?

Máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người?

Máy lọc nước ion kiềm là những thiết bị có thể tạo ra nguồn nước giàu hydrogen, mang tới lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Hiện nay, máy lọc nước điện giải ion kiềm đang được bày bán trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau và có các mức giá đa dạng.

Trong đó, loại lọc nước sinh hoạt tốt được chia thành 3 phân khúc chính sau đây:

 • Máy điện giải ion kiềm có mức giá dưới 15 triệu đồng: Đa số các sản phẩm nằm trong phân khúc này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và được nhập khẩu vào Việt Nam dưới hình thức xách tay. Những máy lọc nước ion kiềm này thuộc các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Panasonic,… nhưng lại có nhiều nhược điểm như: hàng lỗi mốt bán thanh lý, hàng đã qua sử dụng, hàng hết hạn bảo hành,…

 • Máy lọc nước ion kiềm có giá từ 15 - 25 triệu đồng: Các sản phẩm này cũng chủ yếu là hàng xách tay từ Nhật về nước ta. So với máy lọc nước ion kiềm dưới 15 triệu, dòng sản phẩm này này có chất lượng tốt hơn nhưng không có bảo hành chính hãng, thường khó tìm thấy lõi lọc thay thế.

 • Máy lọc tính kiềm có giá từ 25 - 50 triệu  đồng: Với phân khúc này, người tiêu dùng có thể mua được máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chính hãng và có trụ sở phân phối tại Việt Nam. Đây là những sản phẩm được bảo đảm về chất lượng, bảo trì hàng năm và nguồn lõi lọc thay thế đầy đủ. 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giá rẻ có tốt hay không?

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giá rẻ có tốt hay không?

Hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng “Tiền nào của nấy”, có nghĩa là những sản phẩm lọc nước sinh hoạt Ecomax điện giải giá rẻ thường có chất lượng không bảo đảm nhưng thực tế không phải vậy. Theo chuyên gia, mục đích chính của máy lọc nước ion kiềm là tạo ra nước uống với nhiều nồng độ pH khác nhau.

Từ đó giúp tăng cường tối đa hiệu quả dùng nước của con người. Các máy lọc nước ion kiềm giá rẻ cũng có thể đạt chuẩn về mặt này nếu là hàng chính hãng và phụ tùng bên trong không bị thay thế, vẫn hoạt động ổn định. Một số yếu tố có thể tác động tới chi phí của thiết bị là thương hiệu, số lượng điện cực, tính năng tích hợp,…

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn nắm rõ về giá máy lọc nước uống ion kiềm. Khi mua sản phẩm này, điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu cách chọn máy lọc nước ion kiềm thật kỹ và nhà sản xuất, tránh việc mua hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

⇒ Tham khảo thêm thông tin về công ty xử lý nước Ecomax: https://gab.com/Locnuocecomax

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum