◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
02 August 2022

Last connection
02 August 2022 - 11h42

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Showroomhungtuy
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 18 Oct 1939 (82 )
Area : Onet-le-Château


Not ranked
A few words

So sánh gạch vân đá tự nhiên chính hãng Ấn Độ với gạch vân đá Châu Âu

Thị trường vật liệu xây dựng ngày càng sôi nổi và cạnh tranh bởi sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu mới, đặc biệt là các sản phẩm gạch vân đá. Bên cạnh gạch vân đá xuất xứ từ châu u rất được tin dùng và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, gạch vân đá tự nhiên chính hãng Ấn Độ cũng có chất lượng và cao cấp không hề kém cạnh.

Chất lượng của gạch vân đá xám Ấn Độ

Các mẫu gạch vân đá xám Ấn Độ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại song song với việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Thành phẩm  gạch vân đá tự nhiên chính hãng Ấn Độ cuối cùng phải đảm bảo đạt được độ cứng và độ phẳng bề mặt ở mức cao nhất, tính hút nước thấp.

Chất liệu tạo nên gạch vân đá Ấn Độ thường là gạch granite đặc, chắc, được nén ép chặt nên độ hút nước gần như bằng 0. Bề mặt được gia công siêu bóng không dễ bị trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ theo năm tháng.

Gạch vân đá Ấn Độ so với gạch châu u sẽ như thế nào?

 1. Đánh giá về gạch ốp tường giả đá Ấn Độ

Gạch vân đá tự nhiên chính hãng Ấn Độ có rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã. Chủ yếu là 3 loại  gạch vân đá xám  gạch ốp tường giả đá, và gạch lát nền vân đá. Mỗi loại lại được thiết kế linh hoạt, có loại bề mặt men bóng, men mờ cho đến dòng gạch rustic (cổ điển). Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian nhất có thể.

Gạch ốp tường giả đá nhập khẩu chính hãng Ấn Độ

Ngoài ra, với công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu, họa tiết bề mặt gạch vô cùng chân thực, các đường vân ít khi bị lặp tạo cảm giác tự nhiên như đá thật. Thêm vào đó, bề mặt gạch rất dễ vệ sinh nhờ khả năng chống hút nước và chống bám bẩn, kháng hóa chất, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 1. Gạch Ấn Độ có tốt bằng gạch Châu u không?

Xét về mặt chất lượng và thẩm mỹ thì gạch vân đá xám hay  gạch ốp tường giả đá Ấn Độ đều có độ cứng, bền và chất lượng cao giống như gạch được nhập khẩu từ châu u. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế linh hoạt, gạch vân đá tự nhiên chính hãng Ấn Độ có thể dễ dàng thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách mua hàng.

Báo giá gạch lát nền 60x60 vân đá Ấn Độ

Gạch lát nền kích thước 60x60 dạo gần đây được sử dụng khá nhiều trong các công trình kiến trúc. Vì vậy, Nội Thất Hùng Túy cung cấp cho bạn giá gạch lát nền 60x60 vân đá nhập khẩu chính hãng Ấn Độ để bạn tham khảo:

Giá gạch lát nền 60x60 rẻ và uy tín nhất - Hùng Túy

 • 3 thương hiệu gạch 60x60 Ấn Độ là Beige Marble, Statuario Gray và Royal Crema có giá từ 320.000 VNĐ/m2.

 • Gạch lát nền Ấn Độ SW và JB có giá từ 340.000 VNĐ/m2.

Hùng Túy mong rằng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn hiểu thêm về gạch tự nhiên chính hãng Ấn Độ cũng như là  giá gạch lát nền 60x60 vân đá để từ đó đưa ra quyết định thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình nhé.  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum